Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

Amity Laboratory., LTD (บริษัท อมิที แลบบอราทอรี่ จำกัด) บริษัทของเราเป็นบริษัทรับผลิตเวชสำอาง และเครื่องสำอางค์ (one stop service) ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง โดยเรารับปรึกษาด้านการวางแผนผลิตภัณฑ์ (Product Concept), การวิจัยและพัฒนาสินค้าให้มีความแปลกใหม่ (Research & Development), การออกแบบผลิตภัณฑ์ (Packaging & Design) พร้อมการจดแจ้ง อ.ย. ทั้งนี้ทางบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในกลุ่มต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว, ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย, ผลิตภัณฑ์ป้องกันสิว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ไว้ให้คุณได้เลือกอีกด้วย
บริษัท อมิที แลบโบราทอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
120/66 ม.3 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
Amity Laboratory Co.,Ltd. E-mail : amity.lab@gmail.com
ติดต่อฝ่ายขาย 065-0587666, 086-7365644, 095-6413021
เลขประจาตัวผู้เสียภาษีอากร 0625556000225

 https://www.facebook.com/AmitylabOEM/

AMITYLAB

AmityCompany-7

AmityCompany-4

ตัวอย่างวิธีคานวณค่าใช้จ่ายและเวลาสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ใหม่

1. ค่าพัฒนาสูตรใหม่ 3,500 บาท/สูตร/เซ็ต (1 เซ็ต ส่งปรับแก้ได้ 3 ครั้ง) การพัฒนาสูตร หมายถึง การพัฒนาสูตรตารับเครื่องสาอางสูตรใหม่ เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า
(ประเมินระยะเวลาโดยรวมในขั้นตอนนี้ใช้เวลา 1-3 เดือน ระยะเวลาในการพัฒนาขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ทางลูกค้าทดลองใช้ด้วย หลังจากที่ลูกค้าแจ้งผลการทดสอบแต่ละครั้ง หากมีการให้แก้ไขปรับปรุง หรือเพิ่มเติมใดๆในสูตรทางบริษัทจะส่งตัวอย่างรอบใหม่ ที่ได้รับการปรับแล้ว ส่งให้ภายใน 1-3 สัปดาห์/ครั้ง กรณีที่มีวัตถุดิบอยู่ในคลังของบริษัท )

2. ยื่นจดแจ้ง ( 15 – 30 วัน หรืออาจใช้เวลามากกว่านั้น ตามลาดับคิว หรือหากมีการชี้แนะแก้ไขจากหน่วยงานองค์การอาหารและยาก็จะใช้เวลามากขึ้น จนกว่าจะอนุมัติ)

3. ผลิตและบรรจุ ( 1-3  เดือน โดยประมาณกรณีวัตถุดิบทุกตัวไม่ต้องรอนาเข้าจากต่างประเทศ)
3.1 ผลิต ไม่คิดค่าแรง แต่จะคิดเป็นราคาครีม xบาท/kg (ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณที่ผลิตด้วย)
3.2 ค่าทาความสะอาดบรรจุภัณฑ์ 1 บาท/ชิ้น
3.3 ค่าบรรจุ 1 บาท/ชิ้น
3.4 ค่าติดฉลาก(ถ้ามี) 1 บาท/ชิ้น

4. งานออกแบบ
4.1 ค่าออกแบบโลโก้(สามารถนาไปจดลิขสิทธิ์ได้) 5,000 บาท (ปรับได้ 3 ครั้ง)
4.2 ค่าออกแบบฉลากและกล่อง (พร้อมรายละเอียดถูกต้องตามกฎหมายกาหนด จะเป็นภาษาไทย หรือ อังกฤษ ก็ได้) 3,500 บาท (ปรับได้  3 ครั้ง)

5. ค่าบรรจุภัณฑ์ ราคาขึ้นอยู่กับแบบ

AmityCompany-6

บริษัทอมิทีแลบเราให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service) ทุกอย่างสามารถทำได้ที่บริษัทอมิทีที่เดียวจบ
– ผลิตภัณฑ์ ที่เรารับผลิตไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ลิปแมท ครีมดูแลผิว น้ำหอม และอื่นๆอีกมายมาก ทางเรามีสูตรมาตราฐานที่คิดค้นมานานเพื่อให้เป็นสูตรที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าทุกตัวไว้บริการทางลูกค้า
– พัฒนาสูตร นอกเหนือจากสูตรมาตราฐานแล้ว เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จบหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมาโดยตรงและมีประสบการณ์การทำงานใบแวดวงเครื่องสำอาง มาทำการให้คำปรึกษาและคิดค้นพัฒนาสูตรให้แก่ลูกค้าที่ต้องการพัฒนาสูรใหม่
– สินค้าทดลองหรือเทสเตอร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ บริษัทอมิทีแลบให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้านั้นๆก่อนสั่งผลิต
– บรรจุภัณฑ์ ทางอมิทีแลบมีให้เลือกหลาหลายรูปแบบทั้ง ขวด หลอด กระปุก นอกเหนือจากนั้นลูกค้าสามารถส่งรูปแบบที่ต้องการเพื่อให้ทางบริษัทจัดสรรหาให้ได้อีกด้วย
– ออกแบบโลโก้ ฉลาก ดีไซน์รูปภาพบนตัวบรรจุภัณฑ์และกล่องแพคเกจในราคากันเอง คิดไม่ออกว่าแบบไหนดี บอกทางบริษัทเราได้เลย
– ใบเสนอราคา เมื่อมีการเจรจาในเรื่องของราคา ทางบริษัทจะจัดทำใบเสนอราคาให้แก่ลูกค้าเพื่อให้เข้าใจตรงกันและเป็นหลักฐานก่อนขั้นตอนเซ็นสัญญารับผลิต ซึ่งในใบเสนอราคา จะมีการจำแนกในส่วนต่างๆที่กล่าวมาก่อนหน้านี้อย่างละเอียด ซึ่งในส่วนนี้ถ้าลูกค้าไม่เข้าใจตรงไหน สามารถสอบถามได้
– การจดแจ้งอยหรือขึ้นทะเบียนกับสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา หลังจากทำการผลิตเรียบร้อยแล้วทางบริษัทอมิทีแลบ เราจะมีบริการจดแจ้งอย.ให้เรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ขายและผู้ซื้อว่าสินค้าที่ได้จากเรานั้นมีมาตราฐานและปลอดภัยอย่าแน่นอน

AmityCompany-5